การใช้งาน KM ของมหาวิทยาลัย

เนื่องจากมีนโยบายของผู้บริหารวิทยาลัยชุมชนภูเก็ตในการใช้งาน KM เพื่อการแบ่งปัน
ความรู้ประสบการณ์ในการทำงานที่ผ่านมา หรือ การอบรมที่ได้เข้าร่วม ปัญหาในการทำงานที่ประสบมาและการแก้ไขปัญหานั้น  ให้ผู้ที่ทำงานในรูปแบบเดียวกันสามารถผ่านปัญหาอุปสรรค ในการทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นไม่ทำผิดซ้ำในรูปแบบเดิม โดยกำหนดใน TOR ให้บุคลากรวิทยาลัยชุมชนภูเก็ต โพสลงบน KM@PHUKET.PSU อย่างน้อย 1 ครั้ง ต่อไตรมาส

โพสนี้จะเป็นการแนะนำการใช้งาน km.phuket.psu.ac.th เบื้องต้นจากการลองใช้งานเอง โดยแบ่งออกเป็น การเริ่มต้นใช้งาน(LOG IN) / การอ่านโพส / การโพส(น้องตั้มเขียนไว้เเล้วขอยกมาน่ะค่ะ)

การเริ่มต้นใช้งาน
การใช้งานเริ่มต้นโดนเข้า URL :: http://km.phuket.psu.ac.th/
1  เลือก tab sign up

2. เลือก sing up

3. ใส่ User name/Password PSUpassport ใช้ได้เลย ^^

อ่านกะทู้ หาข้อมูลที่ต้องการ
Recently Posts >> แสดงข้อมูล Post ตามใหม่-เก่า
Archives >> แสดงข้อมูล Post แบ่งออกเป็นเดือน
Categories >> ตัวกรองข้อมูลแบ่งตาม คณะหน่วยงาน
Authors >> ตัวกรองข้อมูลแบ่งตามผู้เขียน

การ POST กระทู้ใหม่
ไปอ่านเจอ post ที่ คุณชยธร วัฒนชาลี(น้องตั้ม) เขียนไว้แล้วตาม link ด้านล่างเลยค่ะ

วิธีการเขียนเรื่องใหม่ (สร้าง Post ใหม่)

Post ต่อไปเป็น review การใช้งาน eventbrite.com น่ะค่ะ ว่างๆแล้วจะมาเขียน ^^

แกว่งแขนลดพุง
ปุ่ม F2+ปุ่ม Power !!

Discussion