10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

แนะนำ 10 แอพพลิเคชั่นแต่งรูป iPhone และ iPad แนวเขียนข้อความโดน ๆ ลงบนภาพที่คนเล่นแอพฯ Instagram และ Facebook ต้องไม่พลาด

สำหรับคนที่ชอบแต่งภาพบนมือถือและชอบแชร์ภาพไปยังแอพฯ โซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ อย่าง Instagram หรือ Facebook เป็นต้น วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำต่อไปนี้ กับ 10 แอพพลิเคชั่นแต่งรูป iPhone และ iPad สุดเจ๋ง แนวเขียนข้อความโดน ๆ ลงบนภาพเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านตัวหนังสือให้กับเพื่อน ๆ หรือคนที่ติดตามคุณได้ชมกัน ส่วนจะมีแอพฯ แต่งรูปเสริมอะไรน่าใช้บ้างนั้น มาดูกัน

1. Word Swag

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

แอพฯ แต่งรูป iPhone ตัวแรกที่แนะนำสำหรับผู้เล่นแอพฯ Instagram และ Facebook นอกจากจะสามารถแต่งภาพด้วยการเขียนข้อความโดน ๆ ด้วยฟอนต์สวย ๆ หลากสไตล์กว่า 48 แบบตัวอักษรแล้ว ยังสามารถเลือกธีม และภาพพื้นหลังได้ตามต้องการอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสื่อสารภาพต่าง ๆ ผ่านตัวหนังสืออย่างยิ่ง ทั้งนี้แอพฯ Word Swag มีราคาอยู่ที่ $3.99 หรือประมาณ 139 บาท

ดาวน์โหลด Word Swag สำหรับ iOS 7.0 ขึ้นไป


2. InstaQuote

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

นับเป็นอีกหนึ่งแอพฯ แต่งรูปแนวเขียนข้อความบนภาพที่เกิดมาเพื่อนแอพฯ โซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง Instagram เลยก็ว่าได้ สำหรับแอพฯ InstaQuote โดยตัวแอพฯ มีจุดเด่นในการสร้างรูปภาพด้วยข้อความต่าง ๆ ที่มีมากกว่า 50 แบบตัวอักษร และธีมสุดเก๋อีกมากมายที่รอให้คุณออกแบบและตกแต่งในสไตล์ของคุณ แถมใช้งานง่าย

ดาวน์โหลด InstaQuote สำหรับ iOS 7.0 ขึ้นไป

3. PicLab

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

น่าจะเป็นแอพฯ แต่งรูปบนมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมากอีกหนึ่งตัว สำหรับแอพฯ PicLab ด้วยความสามารถที่หลากหลาย โดยเฉพาะการเพิ่มตัวอักษรหรือเขียนข้อความบนภาพด้วยฟอนต์ตัวหนังสือมากมาย พร้อมฟิลเตอร์เอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแอพฯ และที่สำคัญรองรับการแชร์ภาพที่ถูกตกแต่งเสร็จแล้วไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง Instagram ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

ดาวน์โหลด PicLab สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

4. Phonto – Text on Photos

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

นอกจากแอพฯ Phonto – Text on Photos จะสามารถแต่งรูปแนว ๆ สุดเก๋ ด้วยฟอนต์ตัวหนังสือมากกว่า 400 แบบ เพื่อใส่ข้อความประกอบรูปภาพเพื่อบอกเล่าเรื่องราวให้กับรูปถ่ายของคุณแล้ว ยังสามารถรองรับตัวหนังสือภาษาไทยได้อีกด้วย และที่สำคัญใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบตกแต่งภาพแนวใส่ข้อความบรรยายภาพอย่างยิ่ง

ดาวน์โหลด Phonto – Text on Photos สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

5. Over – Edit Photos

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

ใครที่กำลังมองหาแอพฯ แต่งรูปแนวเขียนข้อความด้วยฟอนต์สวย ๆ เก๋ ๆ บนภาพ และแจกฟรี ขอแนะนำแอพฯ Over – Edit Photos ซึ่งนอกจากจะสามารถช่วยให้คุณเขียนข้อความที่ต้องการต่าง ๆ ลงบนภาพได้อย่างง่ายดาย และสวยงามแล้ว ยังมีแบบโปสการ์ดเนื่องในโอกาสต่าง ๆ เช่น HBD, การ์ดเชิญร่วมงานต่าง ๆ และการใช้เพื่อธุรกิจ เป็นต้น ให้เลือกใช้งานอีกด้วย

ดาวน์โหลด Over – Edit Photos สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป


6. Paint Paper Studio

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

แอพฯ แต่งรูปสุดแนวบน iPhone และ iPad ที่ให้คุณเขียนข้อความเก๋ ๆ  บนภาพด้วยฟอนต์หลากสไตล์ และธีมสุดอาร์ตแนวภาพสเก็ตช์ พร้อมเครื่องมือแก้ไขรูปที่ครบครัน เช่น แก้ไขภาพเฉพาะส่วนได้, ต่อส่วนที่ต้องการได้, เบลอภาพได้, ย่อขยายรูปได้, กลับภาพไปมาได้ และสามารถบันทึกภาพเพื่อแชร์ไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อดังต่าง ๆ อย่าง Instagram, Facebook และ Twitter เป็นต้น ได้ทันที

ดาวน์โหลด Paint Paper Studio สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

7. Font Candy + Typography Photo Editor

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

ถือเป็นแอพฯ แต่งรูปเสริมสำหรับผู้ใช้งานแอพฯ Instagram โดยเฉพาะ ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องการตกแต่งภาพด้วยการเขียนข้อความจากฟอนต์หลากสไตล์ รวมถึงภาษาไทยที่มีมากกว่า 65 แบบ แถมยังสามารถให้คุณออกแบบฟอนต์ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ แอพฯ Font Candy + Typography Photo Editor ยังมีเครี่องมือแก้ไขภาพให้เลือกใช้งานครบครันอีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด Font Candy + Typography Photo Editor สำหรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

8. Notegraphy

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

เป็นแอพฯ แต่งรูปที่จะช่วยสร้างสรรค์ผลงานการตกแต่งรูปเพื่ออวดโฉมให้เพื่อน ๆ ของคุณที่ติดตามคุณบนแอพฯ Instagram ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องการจัดรูปแบบข้อความจากลักษณะตัวอักษร ไม่ว่าจะเป็นคำเดียวหรือข้อความทั้งประโยค โดยมีฟอนต์ และธีมต่าง ๆ กว่า 40 แบบให้เลือกใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้แล้วแอพฯ Notegraphy ยังสามารถแบ่งปันข้อความให้ผู้อื่นเห็น และติดตามผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ทั่วโลกอีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด Notegraphy: Write & Share Made Beautiful สำหรับ iOS 7.0 ขึ้นไป

9. My FrontPage Thai Edition

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

แอพฯ แต่งรูปแนวเขียนข้อความบนภาพสุดเจ๋ง สำหรับผู้ใช้ iPhone ที่ใช้งานงาน ซึ่งแอพฯ My FrontPage Thai Edition นอกจากจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์รูปภาพของคุณให้สวยงามในรูปแบบเพิ่มข้ความบนภาพได้แล้ว ยังสามารถตกแต่งภาพแนวขึ้นหน้าปกนิตยสาร, โปสเตอร์, หน้าหนังสือพิมท์ เป็นต้น ได้หลากหลายสไตล์ และที่สำคัญรองรับตัวอักษรภาษาไทยอีกด้วย

ดาวน์โหลด My FrontPage Thai Edition สำหรับ iOS 6.0 ขึ้นไป

10. After Photo – Add caption and text over your pic

10 แอพฯ iPhone ใส่ข้อความโดน ๆ

แอพฯ แต่งรูป iPhone แนวเขียนข้อความบนภาพสุดท้าย เป็นแอพฯ กล้องถ่ายรูปที่สามารถให้คุณตกแต่งภาพได้เรียลไทม์ ด้วยฟอนต์ และธีมสุดอาร์ตที่มีให้เลือกใช้งานมากมาย นอกจากจุดเด่นที่ว่าแล้วแอพฯ After Photo ยังมีเอฟเฟกต์ต่าง ๆ กว่า 30 แบบให้คุณเลือกปรับแต่งได้ตามใจชอบอีกด้วย และไม่พลาดกับการแชร์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์กที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

 

ข้อมูลจาก http://men.kapook.com/view152353.html

มารู้จักกับบริการ Paypal ที่จะทำให้การชอปปิ้งออนไลน์ของคุณไร้ขีดจำกัด
รวมขนาดรูปภาพทุกตำแหน่ง ของโซเชียลทุกตัว ประจำปี 2016

Leave a Comment